SINH HOẠT CHỦ ĐIỂM CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM 22/12, NGÀY HỘI QUỐC PHÒNG TOÀN DÂN, PHÒNG CHỐNG TAI NẠN THƯƠNG TÍCH, AN TOÀN GIAO THÔNG VÀ NGÀY HỘI STEM

Hướng tới kỉ niệm 79 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2023), 34 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân, sáng ngày 21/12/2023, Liên đội trường Tiểu học Hoàng Hanh long trọng tổ chức buổi Sinh hoạt chủ điểm cho các em học sinh toàn trường

Tại buổi lễ, các em học sinh đã được ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang của Quân đội Nhân dân Việt Nam. Các em đã thấy được vai trò của lực lượng quân đội trong hai cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ của dân tộc. Từ đó, các em biết trân trọng hơn sự hi sinh, mất mát của các thế hệ đi trước; đồng thời giúp các em có ý thức học tập và rèn luyện tốt để trở thành những công dân có ích trong thời bình.

Cô Đoàn Thị Cơ – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường ôn lại truyền thống ngày

thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12

Với tinh thần hào hứng vui vẻ, các em còn được tham gia tìm hiểu về phòng chống tai nạn thương tích, an toàn giao thông qua trò chơi “hái hoa dân chủ”, các tiểu phẩm mang đậm chất giáo dục do chính các em tham gia đóng vai biểu diễn.

Ngoài ra để khơi gợi sự sáng tạo, giúp học sinh khám phá và tiếp nhận những kiến thức mới thông qua các hoạt động trải nghiệm, nhà trường còn tổ chức ngày hội STEM trưng bày các sản phẩm do các em tự tay thiết kế sau khi học các bài học STEM đầy thú vị.

Chương trình với nhiều hoạt động trải nghiệm thú vị, ý nghĩa đã giúp cho học sinh có nguồn cảm hứng sáng tạo, tự tin hơn trong học tập góp phần nâng cao kĩ năng vận dụng kiến thức của học sinh vào thực tiễn cuộc sống./.